GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Kỹ Thuật Vật Tư Trang Hoàng xin gởi đến quý Khách hàng lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng.

Chúng tôi thành lập từ 2005, cho đến nay 15 năm kinh nghiệm nhập khẩu và phân phối sản phẩm từ Công ty đối tác uy tính tại Trung Quốc, Hông Kông, Đài Loan và Nhật Bản. Công ty Trang Hoàng luôn cập nhật thông tin và được hỗ trợ rất tốt về kĩ thuật, nguồn gốc, chất lượng sản phẩm từ các đối tác nước ngoài. Hiện tại Chúng tôi chuyên phân phối sỉ và lẻ vật tư ngành in flexo như:

  • Mực in UV,
  • Màng cán nguội: OPAT ( màng bóng có keo ), OPAM ( màng mờ có keo)
  • Dao bế ( khuôn bế Flexo)
  • Băng keo dán bản in
  • Decal bể - Decal niêm phong
  • Bản in polimer TOYOBO / TORAY….
  • Các loại decal giấy, decal nhựa

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tình, vui vẻ, cẩn trọng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng, thời gian giao hàng nhanh chóng, nhiều gói thanh toán và chương trình phù hợp. 

Công ty Trang Hoàng cám ơn quý Khách hàng đã tin tưởng, sử dụng sản phẩm và giới thiệu Trang Hoàng với các đơn vị đối tác khác. Những góp ý của quý Khách là động lực để Công ty chúng tôi phát triển và phục vu tốt hơn.

Xin chào………

Bạn đang tìm nhà cung cấp decal giấy/nhựa uy tín, chất lượng cao, giá thành hợp lý? TRANGHOANG chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Công ty chuyên nhập khẩu và phân phối sản phẩm từ các đối tác lớn tại Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và Nhật Bản. Thái…Tự hào là thương hiệu phân phối vật tư uy tín Việt Nam, Trang Hoàng luôn đảm bảo kỹ thuật, nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Hiện nay, chúng tôi đang phân phối sỉ và lẻ vật tư ngành in flexo & in offset như sau:
1 Các loại decal giấy, decal nhựa…v…v …

2. Màng cán nguội: màng opat bóng có keo, màng OPam mờ có keo

3 .Decal bể - Decal niêm phong

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, cẩn trọng, Trang Hoàng luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả ưu đãi, thời gian giao hàng nhanh chóng, nhiều gói thanh toán và chương trình phù hợp. Hãy truy cập website: tranghoang.vn 
hoặc liên hệ hotline: 
0366588478 
0906080700
0986324041

để được tư vấn tận tình.
Xin cám ơn !

TOP